Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

Cách làm bông hoa bằng giấy có rất nhiều kiểu ứng với từng loại hoa. Tuy nhiên, kiểu hoa đơn giản nhất mà cũng không kém phần xinh xắn đó là 2 kiểu hoa giấy làm từ giấy đỏ và giấy trắng dưới đây. Chắc chắn sẽ làm bạn rất thích thú đấy!

Để học cách làm hoa bằng giấy tuyệt đẹp, lại mềm mại không kém gì hoa thật, bạn không cần có ý tưởng về loài hoa để làm theo, thay vào đó bạn có thể sáng tạo theo sở thích, màu sắc hay dựa trên những vật dụng mình đang có.

Những mẫu hoa giấy mang lại cho ngôi nhà của bạn sự trang trọng nhưng lại khá gần gũi. Thêm nữa, những bông hoa bằng giấy rất tiện lợi ở việc tìm nguyên liệu, vì giấy có khắp nơi xung quanh bạn.

Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể làm hoa bằng giấy xinh xắn.Vì vậy, hôm nay, lamsao sẽ hướng dẫn bạn làm bông hoa bằng giấy theo 2 kiểu đơn giản dưới đây.Nguyên liệu  

Nguyên liệu

Để làm bông hoa giấy cho 2 kiểu bạn cần:

– Giấy màu đỏ

– Giấy màu trắng

– Giấy xốp màu vàng

– Dụng cụ bấm

– Keo dính

 
 • 1

  Bông hoa nhiều cánh từ giấy đỏ

  Tóm tắt quá trình như sau: Cắt giấy đỏ thành nhiều chiếc lá, dùng mũi kéo bấm nhẹ 3 đường trên chiếc lá. Rồi dùng que đầu tròn lăn nhẹ để tạo độ lõm ở giữa và vuốt cong nhẹ ở đầu các chiếc lá.

  Sau đó, các bạn cắt một hình tròn nhỏ, bắt đầu dán các chiếc lá tạo hình cánh hoa. Lần lượt dán từng cánh hoa bằng keo sữa, đến phần trong cùng cắt giấy vàng làm nhụy hoa là hoàn thành. Vậy là bông hoa nhiều cánh giống hoa mẫu đơn xinh đẹp đã hoàn thành rồi đấy!

  Học làm chi tiết: Để làm bông hoa nhiều cánh từ giấy đỏ, bạn học chi tiết theo ảnh dưới đây nhé!

  Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

 • 2

  Hoa 4 cánh màu trắng

  Tóm tắt quá trình: Cắt giấy trắng thành những bông hoa 4 cánh, đặt đầu bút lên trên cánh hoa rồi dùng tay bóp nhẹ tạo độ cong tự nhiên. Dùng chiếc que nhọn dán vòng tròn màu vàng nhỏ ở giữa làm nhụy hoa.

  Ở mặt sau bông hoa, bạn dán một sợi kẽm dài để làm cành, sau đó cắt giấy xanh làm lá. Tương tự, chúng mình làm thật nhiều bông hoa để cắm thành bình hoa dễ thương nha!

  Học làm chi tiết: Để làm bông hoa 4 cánh màu trắng, bạn học theo những bước chi tiết theo ảnh dưới đây nhé!

  Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

Thành phẩm

Với cách làm hoa giấy này, bạn có thể vận dụng để làm được nhiều kiểu hoa từ những kiểu giấy và màu giấy khác nhau. Những bông hoa giấy này, điều khá hoàn hảo là sử dụng chúng để trang trí nhà, trang trí bàn tiệc hay bàn học tập, làm việc.

Thêm nữa, bạn còn có thể dùng làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và người thân của mình, đây sẽ là bó hoa có tuổi thọ cao, nên sẽ là vật kỷ niệm rất tốt đấy!

Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

Ngoài những mẫu hoa giấy này, bạn có thể học cách làm hoa hồng, hoa ly hay hoa sen bằng giấy rất đẹp và nữa. Hãy tham khảo tại: http://www.lamsao.com/cach-lam-hoa-hong-giay-don-gian-nhat-qua-dat-p214a69292.html

Trong quá trình làm, bạn hãy chia sẻ cùng lamsao những khó khăn mắc phải nếu có nhé!

Cách làm hoa bằng giấy với 2 kiểu đơn giản và xinh xắn

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X