Cách làm hoa hồng xanh bằng miếng xốp cực nhanh

Cách làm hoa hồng xanh bằng miếng xốp cực nhanh

Cách làm hoa hồng xanh vốn rất đơn giản, chỉ cần khéo léo một chút, bạn đã có những bông hoa hồng trông thật bắt mắt. Hoa hồng xanh dùng để trang trí cho căn phòng của mình hoặc tặng bạn bè cũng là gợi ý hay đấy chứ!

Nguyên liệu

– Tấm xốp mỏng màu trắng, sơn vàng và xanh.

– Kẽm, kéo, cọ, súng bắn keo.

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn pha màu sơn theo tỉ lệ 2 xanh – 1 vàng, sau đó trộn lẫn với nhau rồi tô đều lên tấm xốp trắng, để khô. 

 • 2

  Cắt tấm xốp thành các cánh hoa: 1 cánh hoa rất nhỏ, 3 cánh hoa nhỏ, 7 cánh hoa lớn vừa, 7 cánh hoa lớn và 1 dải dài nhỏ. Bạn quấn và dán cố định 1 dải xốp dài vào đầu sợi kẽm làm nhụy hoa. Bạn dán 3 cánh hoa nhỏ ôm bọc xen kẽ quanh nhụy hoa. 

 • 3

  Tiếp theo, bạn dán 3 cánh hoa lớn vừa xen kẽ ôm bọc bên ngoài 3 cánh hoa nhỏ. Tiếp tục dán 4 cánh hoa lớn vừa và 7 cánh hoa lớn xen kẽ bên ngoài tạo hình bông hoa hồng.  

 • 4
  Sau khi dán hết các cánh hoa, bạn cuộn cánh hoa nhỏ nhất dán bọc nhụy hoa bên trong. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách làm theo ảnh bên dưới.
   Cách làm hoa hồng xanh bằng miếng xốp cực nhanh
Thành phẩm

Vậy là chỉ vài bước đơn giản, các bạn đã có được bông hoa hồng trông thật xinh xắn rồi đấy. Với cách làm hoa hồng kiểu này ngôi nhà của bạn sẽ dẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể học cách làm hoa hồng xanh để tặng bạn bè. Chắc chắn những người nhận được món quà này sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Cách làm hoa hồng xanh bằng miếng xốp cực nhanh

 Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X